Mataki na 1: Loda naka SVG fayiloli ta amfani da maɓallin da ke sama ko ta hanyar ja da sauke su.
Mataki na 2: Danna maɓallin 'Maida' don fara hira.
Mataki na 3: Sauke fayil ɗin da aka canza PDF fayiloli
SVG zuwa PDF Tambayoyin da ake yawan yi game da Canzawa
Shin an iya neman sakamakon PDF da rubutun da ake iya zaɓa?
+
Ya, idan SVG na da rubutun gaskiya (DOCX, ODT, HTML, TXT, EPUB). Image-based SVG na samar da wani hoton kawai PDF; yi tafiyar /pdf-ocr/ bayan haka don ka sa shi mai iya neman rubutu ta hanyar ganewar alamomin optic. A SVG yana adana siffofi kamar hanyar ma'adanai da rubutu kamar rubutu, ba kamar piksel ba, don haka shi takarda ce maimakon grid na raster.
Me ya faru idan tushen shi ne wani bincike da ba shi da wani rubutu na gaskiya a ciki?
+
Bayan haka, canji zai samar da hoton rubutun, ba da rubutun ba, kuma nemansa ba zai sami komai ba. Run /pdf-ocr/ to add a recognized text layer first; optical character recognition turns the scanned pixels into selectable, searchable characters that the conversion can then carry through properly.
Ta yaya rubutun cikin SVG zai yi aiki?
+
A cikin SVG, rubutun shi ne rubutun gaskiya — wanda za'a iya zaɓa, wanda za'a iya nemansa da wanda za'a iya sake-saita shi, kuma yana buƙatar rubutun ya kasance yana da sauki ko kuma ya ƙunsa don ya nuna kamar yadda aka nufa. Canja daga SVG zai canza wannan rubutu zuwa pixels ko kuma zuwa rubutun takarda dangane da manufa; canja zuwa SVG zai samar da rubutu kawai idan mai samo ya kasance da layi na rubutu don farawa da shi.
Shin, za'a iya neman ɓangaren PDF na wannan canji?
+
@ action
Shin zan iya kare PDF da kalmar shiga bayan canjawa?
+
Ba a cikin wannan kayan aiki ba kai tsaye — canja SVG zuwa PDF farko, sa'an nan ka yi amfani da kayan aikin /pdf-* don ƙara kalmar sirri, alamar ruwa, ko hana izinin gyara / bugawa kan fitarwa.
Shin fayil ɗin SVG na sirri ne yayin canja PDF?
+
Yes. Uploaded SVG files are processed on our own conversion servers, no person reviews them, and they are never shared. The upload and the converted PDF are both deleted automatically about 24 hours after the conversion, which leaves time to download the result. See /privacy/ for the full policy.